เซรั่ม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย

บทความ / ผิว

สำลีแผ่น กับการดูแลผิว ที่บางคนอาจเผลอมองข้ามไป

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่หลายคนไม่สามารถปฎิเสธได้เลยว่า อุปกรณ์ในการดูแลผิวหน้า แต่งเติมความสวยงามให้แก่ผิวที่ขาดไม่ได้และสำคัญมาก ๆ นั่นก็คือ สำลี ทำให้ในท้องตลาดมีการขายสำลีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบสำลีแผ่น สำลีแบบรีดขอบ หรือสำลีแบบก้อน แต่การเลือกใช้สำลีนั้นที่จริงแล้วควรที่จะต้องใส่ใจ และเลือกใช้ให้ดีกันเสียหน่อย เพราะเป็นส่วนสำคัญที่เรานำมาใช้กับใบหน้าโดยตรง วันนี้เราเลยหยิบเอาทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการเลือกสำลีมาฝากทุกคนกันค่ะ

  • เลือกสำลีที่ผลิตจากใยฝ้ายแท้ เพราะสำลีที่ผลิตจากใยฝ้ายนั้น จะมีคุณสมบัติพิเศษที่สำคัญคือการดูดซับน้ำ และยังช่วยดูแลผิวให้ปลอดภัยจากการถูกสำลีบาดได้อีกด้วย
  • สำลีเช็ดหน้าที่ดี ควรต้องสะอาดมากที่สุด การเก็บสำลีเมื่อแกะนำมาใช้แล้ว ควรปิดให้มิดชิด ไม่ให้ฝุ่นจับเกาะไปที่สำลี เพื่อป้องกันความสกปรกไปสะสมลงที่ใบหน้า
กลับหน้ารวม
อัลบั้มอื่นๆ

รู้ไว้ป้องกันผิว 4 ความเข้าใจผิด ๆ ในการมาส์กหน้า ที่ทำให้ผิวแย่ลง

อ่านต่อ

นอนดึกได้ ก็ต้องดูแลผิวได้ รวมวิธีดูแลผิวให้กลับมาสวย ใส ไม่หมองคล้ำ

อ่านต่อ

How to กระชับรูขุมขน เติมความเรียบเนียนให้ผิว

อ่านต่อ

LOADING . . .

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และความพึงพอใจของการเยี่ยมชมของคุณ เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูและทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับคุกกี้ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ เมื่อคลิก “ยอมรับ” จะถือว่าคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทั้งหมดตามนโยบายคุกกี้ของเรา คุณสามารถปรับคุกกี้ของคุณได้ทุกเมื่อในโปรแกรมจัดการคุกกี้ของเรา