บทความ - The Nature Balance Co.Ltd.

บทความ /

รวม 4 วิตามิน ไอเท็มเด็ด! บำรุงผิว ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

การบำรุงผิว ถึงจะบำรุงด้วยการชโลมครีมบนผิวหนังสักแค่ไหน แต่หากภายในร่างกายนั้นไม่ได้รับการบำรุง ก็คงไม่ส่งผลให้ผิวหนังนั้นมีสุขภาพดี ได้รับการฟื้นฟูอย่างแน่นอน ดังนั้นแล้วหากสาว ๆ คนไหนอยากที่จะมีผิวสวยสุขภาพดี ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ก็มาดูกันดีกว่าค่ะว่า วิตามินอะไรบ้าง ที่จะช่วยกู้ผิวสวย

  • วิตามินเอ วิตามินที่ช่วยปกป้องริ้วรอย ลบเลือนตีนการ ความเหี่ยวย่นที่เกิดขึ้นกับใบหน้า ส่วนใหญ่มักพบวิตามินเอถูกผสมเข้ากับครีมประเภท Night เพราะจะช่วยบำรุงผิวยามค่ำคืนที่ยาวนาน
  • วิตามิน B3 วิตามินที่ช่วยในการลดเลือนรอยแดงที่เกิดขึ้นที่ใบหน้า เพราะจะช่วยส่งผลให้ผิวมีสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น ส่งเสริมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว บำรุงผิวและรักษารอยแดงที่เกิดขึ้นจากสิวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี
  • วิตามินซี วิตามินยอดฮิต ที่ช่วยให้ผิวพรรณมีความกระจ่างใสและเปล่งปลั่ง หากสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาริ้วรอย และจุดด่างดำที่บริเวณผิวก็ให้เลือกเสริมด้วยการรับประทานวิตามินซี จะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนมาก
  • วิตามินอี วิตามินเติมความชุ่มชื้นที่ดีที่สุดให้แก่ผิว โดดเด่นในเรื่องของการต่อต้านอนุมูลอิสระ เพราะมีส่วนในการเติมความชุ่มชื้น และเสริมสร้างเซลให้แก่ผิวได้เป็นอย่างดี แต่ไม่มีเหมาะกับคนทีมีปัญหาเรื่องสิว
กลับหน้ารวม
อัลบั้มอื่นๆ

รับมือกับปัญหา รังสี UV ที่คอยทำลายผิวยังไงดี ?

อ่านต่อ

3 สเต็ปดูแลผิวก่อนนอน สร้างผิวสดใส รับเช้าวันใหม่

อ่านต่อ

Howto ล้างหน้าแบบไหน ผิวถึงจะใสตลอดทั้งวัน

อ่านต่อ

LOADING . . .