เซรั่ม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย

บทความ / ผิว

After Sun คืออะไร ควรนำมาใช้ตอนไหนหลังออกแดด

ปัจจุบันหลังออกแดด ถึงแม้จะมีการทาครีมกันแดด หรือโลชันสำหรับป้องกันผิวอย่างเดียวก็อาจจะไม่เพียงพอแล้ว กับอุณหภูมิแดดของประเทศไทยในสมัยนี้ เพราะเพียงแค่โดนแดดไม่กี่นาที อากาศแสบ ๆ คัน ๆ ที่ผิวก็เริ่มมีอาการให้พบเห็นแล้ว ฉะนั้นวันนี้เรามารู้จักกับ After Sun อีกหนึ่งตัวช่วยดูแลผิว ที่ต้องเผชิญกับแสงแดดกันดีกว่าค่ะ

  • After Sun คืออะไร สำหรับ after sun คือผลิตภัณฑ์ที่จะกู้คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวขณะเผชิญแดดหนัก หรืออาบแดด โดยจะมีความคล้ายคลึงกันกับโลชันทาผิวปกติ แต่จะมีส่วนผสมที่คอยช่วยเติมความชุ่มชื้นชนิดเข้มข้นเป็นพิเศษ
  • ควรใช้ After Sun ตอนไหนดี การใช้ After Sun สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าแล้วผิวกาย โดยแนะนำให้ใช้หลังจากที่ออกแดดมาหมาด ๆ ให้ทำความสะอาดร่างกายให้เรียบร้อยก่อนแล้วค่อยลูบ ประโลมผิวด้วย After Sun เพื่อไม่ให้ผิวเสียความชุ่มชื้นจากการที่โดนแดดทำร้าย
กลับหน้ารวม
อัลบั้มอื่นๆ

เหตุผลที่คุณ ควรทาครีมกันแดดทุกวัน แม้จะไม่ออกจากบ้าน

อ่านต่อ

คันยุบ คันยิบ ผิวแห้งลอกจนเกาไม่ไหวแล้ว แก้ปัญหาอย่างไรดี

อ่านต่อ
สูตรบอกลาเส้นผมไม้กวาด ทำได้ง่าย ๆ จากที่บ้าน
อ่านต่อ

LOADING . . .

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และความพึงพอใจของการเยี่ยมชมของคุณ เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูและทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับคุกกี้ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ เมื่อคลิก “ยอมรับ” จะถือว่าคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทั้งหมดตามนโยบายคุกกี้ของเรา คุณสามารถปรับคุกกี้ของคุณได้ทุกเมื่อในโปรแกรมจัดการคุกกี้ของเรา