เซรั่ม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย

บทความ / ผิว

How to ดูแลผิวแม้ยามนอน เพราะเวลานอนหลับ คือเวลาดูแลผิวที่ดีที่สุด

ว่ากันว่าหากอยากเห็นผิวหน้าที่แท้จริงของใคร ให้ลองมาเจอตอนที่ตื่นอนดู เพื่อที่จะดูรู้ว่าผิวที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร เพราะตอนนี้และวัดได้ดีที่สุด แต่วันนี้หากใครมีปัญหากังวล ต้องเจอใครในตอนที่ตื่น แล้วอยากมีผิวสวย ๆ ดูดี ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะเราได้เอาข้อแนะนำในการดูแลผิวแม้ยามนอนมาฝากกันแล้วค่ะ

  • ปรับสมดุลผิวหน้าก่อนบำรุง หลังล้างทำความสะอาดใบหน้าเรียบร้อยแล้ว ให้เลือกโทนเนอร์ที่ตรงกับสภาพของปัญหาผิว เพื่อทำความสะอาดผิวหน้าอีกหนึ่งรอบเพื่อกระตุ้นพื้นผิวให้ตอบรับการบำรุงให้ดีมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังช่วยปรับสมดุลของผิวหน้าให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม
  • การบำรุงผิว ที่พลาดไม่ได้เลยคือเซรั่ม หรือ น้ำตบ เพราะจะซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี เป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูปัญหาผิวต่าง ๆ ที่ทำให้สภาพผิวหน้าดีขึ้นตั้งแต่ตอนนอน ไปจนถึงตอนตื่นนอน พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ไม่แห้ง แต่ได้สัมผัสผิวเด้ง นุ่ม จนมั่นใจแม้ยามตื่นนอนแต่หน้าสดแน่นอนค่ะ
กลับหน้ารวม
อัลบั้มอื่นๆ
อย่าปล่อยความคัน ทำเสียบุคลิกภาพ
อ่านต่อ
เปลี่ยนเส้นผมลีบแบน ให้กลับมาดูพลิ้วสวย
อ่านต่อ

How to กระชับรูขุมขน เติมความเรียบเนียนให้ผิว

อ่านต่อ

LOADING . . .

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และความพึงพอใจของการเยี่ยมชมของคุณ เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูและทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับคุกกี้ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ เมื่อคลิก “ยอมรับ” จะถือว่าคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทั้งหมดตามนโยบายคุกกี้ของเรา คุณสามารถปรับคุกกี้ของคุณได้ทุกเมื่อในโปรแกรมจัดการคุกกี้ของเรา