เซรั่ม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย

บทความ / ผิว

ไฮยาลูรอน ตัวเทพของจริงสำหรับการเติมความชุ่มชื้นให้ผิว

ไฮยาลูรอน ชื่อนี้เชื่อว่าหลายคนที่ดูแลตัวเองอยู่สม่ำเสมอต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะไฮยาลูรอนิค แอซิตนั้น เป็นสารที่มักถูกนำไปใส่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่ช่วยให้ผิวที่ได้รับการบำรุงนั้นมีสุขภาพดี เติมความชุ่มชื้น อิ่มน้ำให้แก่ผิว ไม่ทำหิ้วแตกแห้ง วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักประโยชน์ต่าง ๆ ของไฮยาลูรอน ให้มากขึ้นกันอีกสักนิดกันดีกว่าค่ะ

  • ป้องกันการเกิดริ้วรอยให้แก่ผิว อย่างที่ทราบกันเป็นอย่างดีว่า ไฮยาลูรอน นั้นมีส่วนช่วยในการเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ดังนั้นหากผิวมีความชุ่มชื้นที่มากเพียงพอ ก็จะส่งผลให้ริ้วรอยต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นนั้น เกิดขึ้นได้ช้าลงกว่าปกติ และดูอ่อนเยาว์ได้ เพราะการกักเก็บน้ำไว้ที่ใต้ชั้นผิวได้เป็นอย่างดี
  • เติมความกระจ่างใสให้แก่ผิว เมื่อผิวมีความเรียบร้อย ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ผิวก็จะได้รับการบำรุง และพร้อมรับการบำรุงใหม่ ๆ ได้อย่างเต็มที่ ดังนั้น ไฮยาลูรอน ยังมีส่วนช่วยในการเสริมให้มีความกระจ่าง สดใสมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงดูเรียบเนียน อิ่มเด้ง ได้อีกด้วย
กลับหน้ารวม
อัลบั้มอื่นๆ
บอกต่อเทคนิค ทำสีผมสวยอย่างไร ไม่ให้ผมเสีย
อ่านต่อ
สูตรหมักผมติดสปีด เร่งผมยาวเร็วขั้นสุด
อ่านต่อ

ไขข้อข้องใจ วาสลีน ทาหน้าทำให้ผิวอิ่มฟูจริงหรือไม่

อ่านต่อ

LOADING . . .

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และความพึงพอใจของการเยี่ยมชมของคุณ เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูและทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับคุกกี้ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ เมื่อคลิก “ยอมรับ” จะถือว่าคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทั้งหมดตามนโยบายคุกกี้ของเรา คุณสามารถปรับคุกกี้ของคุณได้ทุกเมื่อในโปรแกรมจัดการคุกกี้ของเรา