เซรั่ม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย

บทความ / ผิว

อยากมีผิวสวยจึ้ง จนใคร ๆ ก็ต้องทัก ต้องเลิกทำสิ่งนี้

เคยรู้สึกสงสัยกับ้างไหมคะ ว่าใช้ครีมบำรุงหน้า ใส่ใจดูแลผิว ทานน้ำเพียงพอตลอด แต่ผิวก็ไม่เห็นจะสวยสดใสขึ้นมาสักที เห็นคนอื่นเดินผ่าน ผิวออร่า เปล่งประกายสวย จนใคร ๆ ก็อดมองตาไม่ได้ ทั้งนี้คุณอาจกำลังมีพฤติกรรมทำร้ายผิว ที่ยังไม่รู้ตัวอยู่ก็ได้น่ะสิ!! เอาล่ะ อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าค่ะว่าพฤติกรรมเหล่านั้น คุณกำลังเผลออยู่หรือเปล่า

  • ชอบกินแต่ของหวาน เพราะน้ำตาล คือศัตรูตัวร้าย ที่คอยทำลายผิวได้อย่างมากมายเลยก็ว่า เพราะส่วนผสมในน้ำตาลนั้น จะเป็นตัวทำลายทั้งคอลลาเจน และอิลาสติน ทำให้ผิวที่เคยเต่งตึง เรียบเนียน เหี่ยวย่นและเกิดรอยได้ง่าย
  • ติดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ผลเสียอื่น ๆ ก็คงรู้กันอยู่แล้ว แต่ผลเสียกับผิวมีแน่นอน คืออาการโทรมหลังดื่มแอลกฮกอฮอล์จากคืนที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังส่งผลให้ผิวเกิดการขาดน้ำ และเกิดริ้วรอยได้ง่ายยิ่งขึ้น
กลับหน้ารวม
อัลบั้มอื่นๆ

รวม 4 วิตามิน ไอเท็มเด็ด! บำรุงผิว ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

อ่านต่อ

How to กระชับรูขุมขน เติมความเรียบเนียนให้ผิว

อ่านต่อ

เคล็ดลับ กำจัดถุงใต้ตาง่าย ๆ ให้ตาดูสดใส ไม่มองคล้ำ

อ่านต่อ

LOADING . . .

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และความพึงพอใจของการเยี่ยมชมของคุณ เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูและทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับคุกกี้ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ เมื่อคลิก “ยอมรับ” จะถือว่าคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทั้งหมดตามนโยบายคุกกี้ของเรา คุณสามารถปรับคุกกี้ของคุณได้ทุกเมื่อในโปรแกรมจัดการคุกกี้ของเรา