เซรั่ม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย

บทความ / ผิว

อยากผิวดี แค่อ่านจำและทำตาม กับลำดับ Skincare Routine

การดูแลผิว ทาสกินแคร์ ใช้ว่าบีบผสมรวม ๆ กันแล้วโปะลงใบหน้าไปได้เลยนะ สารภาพด่วนตอนนี้ว่าใครเคยทำไปบ้าง ถ้าใครเคยทำให้รีบหยุดเดี๋ยวนี้เลย เพราะถ้าอยากให้ครีมที่ซื้อมานั้นมีประสิทธิภาพดีที่สุด และเห็นผลหลังทาจริง ก็ควรที่จะจัดลำดับ Skincare Routine ให้ดีก่อนเริ่มใช้

  • โทนเนอร์ หลังล้างทำความสะอาดใบหน้าเสร็จ ถ้าอยากเตรียมผิวให้มีความพร้อมก่อนลงบำรุง ให้ใช้โทนเนอร์ปรับสภาพผิว เพื่อความสมดุล เตรียมผิวให้พร้อมในขั้นถัดไป
  • Essence หรือว่าน้ำตบ ในขั้นตอนการบำรุง ให้เริ่มจากผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อบางเบาที่สุด ไล่จนไปถึงส่วนผสมที่มีความเข้มข้น
  • Serum หากใครที่ไม่มีส่วนของน้ำตบ ก็ให้มาต่อกันที่เซรั่มกันได้เลย โดยขั้นตอนการลงเซรั่มนั้น จะเป็นการตอบโจทย์กับปัญหาผิวได้มากที่สุด
  • Moisturizer และขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวหลังจบครบทุกด่านแล้ว ก็คือการบำรุงผิวด้วย Moisturizer ที่จะช่วยดูแลผิว และเติมน้ำให้ผิวได้ดีที่สุด
กลับหน้ารวม
อัลบั้มอื่นๆ

บอกต่อ 5 ผลไม้สรรพคุณ ดูแลผิวที่ดีที่สุด

อ่านต่อ

4 วิธีแก้ปัญหา สีผิวไม่สม่ำเสมอ แบบง่าย ๆ

อ่านต่อ

4 ขั้นตอน มาส์กหน้า อย่างไรให้ได้ประสิทธิภาพ

อ่านต่อ

LOADING . . .

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และความพึงพอใจของการเยี่ยมชมของคุณ เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูและทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับคุกกี้ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ เมื่อคลิก “ยอมรับ” จะถือว่าคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทั้งหมดตามนโยบายคุกกี้ของเรา คุณสามารถปรับคุกกี้ของคุณได้ทุกเมื่อในโปรแกรมจัดการคุกกี้ของเรา