เซรั่ม ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดเลือนริ้วรอย

บทความ / ผิว

มาทำความรู้จักกับ After Sun กันเถอะ ว่าควรใช้ตอนไหนยังไง

สำหรับแสงแดดในประเทศไทยนั้น ปัจจุบันขอบอกเลยว่าใช้แค่ครีมกันแดดอย่างเดียว อาจไม่ช่วยในการบำรุงรักษาผิวได้มากเท่าไหร่แล้ว เพราะแสงแดดนั้นสามารถทำลายผิวได้อย่างมากมาย โดนแสงแดดกลางแจ้งทีไรแทบจะแผดเผาการบำรุงผิวที่ทำทั้งหมดไป วันนี้เราเลยหยิบเอาไอเทมเด็ดอย่าง After Sun ที่หลายคนอาจยังไม่ค่อยรู้จักมากนัก มาให้ทุกคนได้ลองดูกันค่ะ ว่าเจ้าตัว After Sun นั้นดีอย่างไร และใช้ยังไงอะไรบ้าง

  • After Sun คืออะไร สำหรับ After Sun นั้นคือผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิว หลังจากผิวนั้นต้องโดนการทำร้ายจากแสงแดดมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งใน After Sun นั้นจะอุดมไปด้วยสารที่ช่วยในการปลอบประโลมผิว ให้ได้รับความชุ่มชื้นที่เสียไปจากการโดนแดด
  • โดยวิธีใช้ After Sun ควรใช้หลังจากการโดนแสงแดด โดยให้ทำความสะอาดร่างกายให้เรียบร้อย และทา After Sun ลงในบริเวณที่สัมผัสกับแสงแดดโดยตรง เพื่อให้ผิวหนังได้รับความผ่อนคลาย และเย็นตัวลง รวมไปถึงเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่โดนแสงแดดทำลาย
กลับหน้ารวม
อัลบั้มอื่นๆ

How to ดูแลผิวแม้ยามนอน เพราะเวลานอนหลับ คือเวลาดูแลผิวที่ดีที่สุด

อ่านต่อ

4 อาหารผิว ไม่อยากหน้าแก่ รีบหามากินด่วน

อ่านต่อ

อยากหน้าใส ไม่มีหยุดสวย ต้องอ่าน 3 วิธีบำรุงผิวที่คุณไม่ควรพลาด

อ่านต่อ

LOADING . . .

เราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้และความพึงพอใจของการเยี่ยมชมของคุณ เพิ่มความสะดวกในการเรียกดูและทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับโซเชียลมีเดีย เมื่อคุณใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับคุกกี้ที่จำเป็นซึ่งจำเป็นสำหรับฟังก์ชั่นของเว็บไซต์ เมื่อคลิก “ยอมรับ” จะถือว่าคุณอนุญาตให้เราใช้คุกกี้ทั้งหมดตามนโยบายคุกกี้ของเรา คุณสามารถปรับคุกกี้ของคุณได้ทุกเมื่อในโปรแกรมจัดการคุกกี้ของเรา